Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
  •  Mr Diện - 0961.660.283

  •  Mrs Ngọc Anh - 0989.769.208


Lượt truy cập
Đang xem:      01
Hôm nay :      51
Hôm qua :      40
Tổng:      58258

Công ty LaVie mở rộng đầu tư tại Việt Nam

  01.01.1970

La Vie vừa chính thức công bố khánh thành dây chuyền sản xuất hiện đại mới từ châu Âu tại nhà máy Long An vào ngày 17/10/2012 vừa qua.

Gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn đặt mục tiêu chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu trong chiến lược phát triển của mình vì an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.

La Vie là nước khoáng thiên nhiên được đóng chai trực tiếp tại nguồn và không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến khi xuất xưởng.

Thêm vào đó, La Vie hoạt động dưới sự giám sát về tiêu chuẩn của tập đoàn Nestlé Waters. Theo định kỳ, công ty La Vie đưa các mẫu nước đến phòng thí nghiệm Vittel ở Pháp và Viện Pasteur để kiểm tra chất lượng.

Bên cạnh đó, La Vie không ngừng đầu tư cả về nhân lực lẫn quy trình và hệ thống dây chuyền sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất mới ở Long An được đầu tư lên đến 12 triệu USD, mức đầu tư lớn nhất của La Vie từ trước đến nay. Công suất của dây chuyền mới gấp 3 lần công suất của dây chuyền hiện tại, sản xuất hàng ngàn lít nước khoáng/ngày, hoạt động trên diện tích lớn với quy trình hoàn toàn tự động, khép kín từ đầu vào đến đầu ra.

Bên cạnh việc nâng cao năng suất, vấn đề đầu tư chiều sâu theo xu hướng bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng cũng được La Viechú trọng như một phần trong chiến lược phát triển bền vững tại Việt Nam.

Với dây chuyền mới vừa được đầu tư, La Vie giảm thiểu được đáng kể năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, La Viecũng giới thiệu mẫu chai La Vie 500ml và 350ml mới với chất liệu thân thiện hơn với môi trường.

Thông qua việc đầu tư này, La Vie không chỉ mở rộng sản xuất mà còn hướng đến cuộc sống an toàn, hiện đại, xanh và sạch hơn.

Nước khoáng là nước uống có chứa các chất khoáng như natri, kali, canxi, magiê, khí, thành phần hữu cơ tốt cho sức khỏe, có tác dụng chữa một số bệnh như tiêu hóa, thận,. Mỗi mỏ nước khoáng khác nhau sẽ có hàm lượng chất khoáng khác nhau. Có những loại nước khoáng lại được bơm lên chế biến thêm chất vào.

Có hai loại nước khoáng là nước khoáng nhẹ và nước khoáng có hàm lượng vi chất cao. Nước khoáng nhẹ có thể dùng để uống hàng ngày.
Nước khoáng Lavie là sản phẩm nước khoáng cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, được sản xuất bởi Nésle - Pháp, có nhà máy tại Hưng Yên và Long An. Trong nước khoáng Lavie có các ion có lợi cho sức khỏe và tiêu hóa như Na+, Ca+, Fe+, các chất kí, thành phần hữu cơ... giúp tiêu hóa tốt, chữa các bệnh về đường ruột, thận...

Chúng tôi, Tổng đại lý nước Gia Khang tự hào là nhà Cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu các sản phẩm Nước Khoáng Lavie tại Hà Nội. Với phương châm: Giao hàng NHANH, Sản phẩm CHẤT LƯỢNG, Gắn kết DÀI LÂU, chúng tôi tin tưởng sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.(Nguồn: Công ty TNHH La Vie)